AlberguesColombia.com - Nhận được nhiều đặt chỗ hơn và tăng lợi nhuận với công cụ đặt chỗ được xây dựng đặc biệt cho ký túc xá và khách sạn

Nếu bạn có thể tăng đặt chỗ trực tiếp (đặt trước từ trang web của riêng bạn, trang Facebook hoặc phương tiện truyền thông xã hội khác) đến mức sẽ giảm chi phí cho các trang web và cơ quan đặt chỗ bên ngoài khoảng 35% -70%, bạn có quan tâm không? Nhưng, làm thế nào bạn có thể đạt được điều này?

 Đặt chỗ trực tuyến trên điện thoại di động cho trang web của nhà trọ dành cho khách du lịch

IWBmob có câu trả lời

Chúng tôi đã giới thiệu IWBmob, một công nghệ đặt phòng được thiết kế để cải thiện trải nghiệm người dùng cho người dùng của tất cả các thiết bị. Điều này đảm bảo rằng hầu như tất cả khách truy cập vào trang web hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng đặt nhà trọ hoặc chỗ ở của bạn. Lần cuối cùng bạn kiểm tra công cụ đặt chỗ hoặc trang web hiện tại của mình để đảm bảo nó hoạt động trên tất cả các thiết bị sau: iPhone, điện thoại Android, iPad, máy tính bảng, máy tính xách tay và nhiều màn hình máy tính từ 1024px đến 2736px và hơn thế nữa?

  • Bạn đang mất bao nhiêu khách hàng tiềm năng và đặt chỗ, cho mỗi thiết bị không được hỗ trợ?
  • Biên lợi nhuận của bạn giảm bao nhiêu do mất đặt phòng trực tiếp, trong khi bạn lấp đầy giường với các đại lý du lịch trực tuyến?
  • Bạn có đang sử dụng các trang web đặt phòng với tỷ lệ hoa hồng trong phạm vi 12% -30% hoặc sử dụng các trang web có hoa hồng từ 8% trở xuống không?

Trước thời đại di động, không ai trong số những câu hỏi này quan trọng nhiều. Nhưng bây giờ, nó rất quan trọng để xem xét thiết kế web đáp ứng di động trong sự lựa chọn của bạn của trang web và nhà cung cấp công cụ đặt phòng.

Vậy công cụ đặt chỗ hiện tại của bạn được xây dựng với thiết kế web đáp ứng di động phải không? Hơn 50% công cụ đặt chỗ thương mại có sẵn không hoạt động nhất quán trên tất cả các loại thiết bị. IWBmob có. Chúng tôi cung cấp thiết kế di động đầu tiên, có nghĩa là công cụ đặt chỗ của bạn sẽ phản hồi linh hoạt với tất cả các loại máy tính và thiết bị, với sự nhấn mạnh về người dùng thiết bị di động. Sau khi tất cả, hơn 25% đặt phòng du lịch trên toàn thế giới được thực hiện trên thiết bị di động. Và, đặt chỗ trên thiết bị di động đang tăng với tỷ lệ 20% trở lên mỗi năm ở nhiều quốc gia. Với IWBmob, bạn có sự tự tin rằng bạn đang tối đa hóa đặt chỗ từ tất cả người dùng.

IWBmob cung cấp sự tự tin này, nhưng không chỉ với hiệu suất hoàn hảo trên tất cả các thiết bị. Nó cũng mang lại lợi ích lớn cho khách hàng của bạn, đặc biệt là người dùng thiết bị di động, bằng cách cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể. Chúng tôi tuân thủ các nguyên tắc hợp lý hóa và tăng cường quy trình đặt vé. Đối với người dùng công cụ đặt chỗ mới của chúng tôi, trải nghiệm vượt qua hầu hết mọi trang web đặt phòng hiện đại.

  • Cạnh tính di động hàng đầu
  • Giao diện siêu nhạy
  • Trải nghiệm người dùng được sắp xếp hợp lý

Vẫn chưa được đăng ký?
Bắt đầu

Hệ thống đặt phòng ký túc xá của bạn có ảnh hưởng đến tăng trưởng đặt phòng trực tiếp của bạn không?

Làm sao bạn biết? Có lẽ hệ thống đặt chỗ hiện tại của bạn là một trong những hệ thống tinh vi hơn. Có thể nó tạo ra đặt chỗ. Nhưng, nó có thúc đẩy các nguyên tắc cơ bản giống nhau sẽ tối đa hóa việc đặt chỗ không? Dưới đây là những câu hỏi đầu tiên cần hỏi.

Khi khách hàng trung bình truy cập vào trang web hoặc hệ thống đặt chỗ của bạn, họ có nhận ra ngay lập tức cách đặt chỗ với bạn không?

động cơ đặt phòng ký túc xá IWBmob
Buồng lái máy bay

Nhận dạng tức thì rất quan trọng. Chúng tôi đang nói về khách truy cập trung bình vào trang web của bạn, không phải chuyên gia CNTT kỹ thuật. Ví dụ: nếu họ đang xem giao diện đặt chỗ trên điện thoại của họ (màn hình nhỏ) và họ cần tạm dừng để tìm hiểu xem phải làm gì tiếp theo thì hệ thống đặt vé đã không thành công. Điều này được gọi là hóc búa buồng lái máy bay. Các nhà cung cấp hệ thống đặt phòng có thể đã thực hiện một công việc tuyệt vời của việc tạo ra một công cụ tinh vi, nhưng khách hàng của bạn không muốn sự tinh tế. Họ đang nghĩ về kỳ nghỉ hoặc chuyến đi của họ. Họ chỉ cần đơn giản và bảo mật. Nếu họ đang nhìn chằm chằm vào giao diện của bạn như là bảng điều khiển của buồng lái máy bay, thì họ sẽ nhanh chóng chuyển sang các trang khác để đặt chỗ. Bạn mất khách hàng và đặt chỗ.

Khi khách hàng tiềm năng truy cập vào trang web hoặc hệ thống đặt chỗ của bạn, họ có phải đối mặt với tình trạng quá tải thông tin không?

Hệ thống đặt phòng trực tuyến đáp ứng di động cho ký túc xá
Các câu hỏi quá tải thông tin

Khách truy cập vào trang web của bạn cần có thể nhanh chóng điều hướng quá trình đặt phòng của bạn để xác nhận đặt chỗ của họ. Khi công cụ đặt chỗ hiển thị nhiều lịch trên trang, các mô tả tùy chọn đầy màu sắc và nhiều bước trước khi xác nhận đặt chỗ, điều này được gọi là quá tải thông tin. Nó dẫn đến sự nhầm lẫn và thất vọng. Lịch sẽ chỉ hiển thị trên trang khi người dùng chọn chúng. Khách của bạn sẽ có thể xác nhận đặt phòng của họ chỉ với 3 - 4 lần nhấp, tối đa. Người dùng trung bình không muốn lội qua hàng loạt tùy chọn và lựa chọn dài dòng, và đi qua nhiều bước, chỉ để đến nút xác nhận. Hãy nhớ rằng, đây là những du khách suy nghĩ về chuyến đi của họ, những người chỉ đơn giản là muốn dự trữ một cách dễ dàng. Nếu họ đang đi qua giao diện của bạn như nó là một ứng dụng công việc, sau đó họ sẽ nhanh chóng chuyển sang các trang web khác để đặt. Bạn mất khách hàng và đặt chỗ.

IWBmob giải quyết những vấn đề này

Công cụ đặt phòng của chúng tôi được tối ưu hóa cho ký túc xá, khách sạn, căn hộ và chỗ ở độc lập của tất cả các loại. IWBmob đảm bảo bạn sẽ tối đa hóa lợi nhuận và không bị mất các đặt phòng trực tiếp.

Thiết kế di động đầu tiên mới của chúng tôi là thanh lịch và trực quan.

IWBmob cung cấp trải nghiệm đặt chỗ đơn giản và hợp lý cho tất cả khách hàng của bạn. Thông qua nghiên cứu và thử nghiệm rộng rãi, chúng tôi đã giải quyết được vấn đề quá tải thông tin và câu hỏi hóc búa của buồng lái máy bay. Chúng tôi đã giải quyết tất cả các chi tiết nhỏ. Ngay cả email xác nhận mà khách của bạn nhận được cũng bao gồm các nguyên tắc thiết kế giống nhau, điều quan trọng đối với người dùng thiết bị di động.

Khi khách hàng tiềm năng truy cập vào trang web của bạn, họ sẽ ở lại lâu hơn và cảm thấy tự tin hơn khi đặt chỗ với bạn.

Bạn muốn chuyển đổi càng nhiều khách truy cập mới vào trang web của bạn càng tốt (chuyển đổi = đặt chỗ). Với IWBmob, chúng sẽ không bị hệ thống đặt chỗ của bạn phản đối và đặt ở nơi khác. Chúng ta không thể nhấn mạnh tầm quan trọng của việc này. Hãy xem demo của chúng tôi để biết IWBmob sẽ hoạt động như thế nào trên trang web của bạn.

Đừng quên Facebook.

Nếu bạn chưa sử dụng công cụ đặt chỗ IWBmob trên trang Facebook của mình, bạn đang bỏ lỡ một phương pháp miễn phí ngay lập tức làm tăng khả năng hiển thị của bạn. Chúng tôi sẽ chỉ bạn cách làm. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi.

Giảm chi phí cho các đại lý đặt vé trực tuyến (OTA) từ 35% -70%.

Khi bạn tối đa hóa đặt phòng trực tiếp từ trang web của mình, bạn sẽ giảm thiểu sự cần thiết của các đại lý đặt vé trực tuyến (OTA). IWBmob chăm sóc điều đó. Sau đó, để thực sự đạt được mức tăng lợi nhuận, bạn cần phải giảm chi phí cho các đặt phòng bên ngoài từ các đại lý đặt vé trực tuyến. Với Albergues Colombia và cộng đồng của chúng tôi với hơn 100 trang web đặt vé, bạn sẽ nhận được chi phí thấp nhất cho các đặt phòng từ một nhà lãnh đạo toàn cầu trong đặt phòng ký túc xá trực tuyến (hiện tại là hoa hồng 8%). Nếu bạn vẫn đang trả tiền hoa hồng 12% -30% cho các trang web đặt chỗ, hãy bắt đầu rút lại và để chúng tôi thực hiện công việc cho bạn.

Xem Bản giới thiệu về công cụ đặt chỗ của chúng tôi

Thỉnh thoảng một bức tranh có giá trị hàng ngàn chữ. Mỗi bản trình diễn đại diện cho một trang chủ của nhà trọ. Những bản trình diễn minh họa sức mạnh của một công cụ đặt phòng tích hợp thực sự trên trang web của bạn.

Bản thử nghiệm số 1
Bản thử nghiệm số 2

Mẹo điện:  Chọn một trong những thiết kế trang web sáng tạo của chúng tôi cho trang web khách sạn của riêng bạn, hoặc liên hệ với chúng tôi về dịch vụ thiết kế website.

Tìm hiểu thêm