AlberguesColombia.com - để giúp tăng doanh thu ba lô của bạn hoặc bán khách sạn

Chúng tôi có các công cụ và dịch vụ dứt khoát mà bạn cần để giành chiến thắng trong 2023! Là đối tác, chúng tôi chỉ thành công khi bạn giành chiến thắng và chúng tôi muốn bạn thắng lớn. Bây giờ là thời gian để bạn lập kế hoạch cho tương lai và cho sự phát triển mới. Đã đến lúc đánh giá chiến lược cạnh tranh của bạn và cắt giảm chi phí nếu có thể. Bạn đang chuẩn bị cho một sự trở lại lớn hoặc mở lại? Hoặc, có lẽ bạn muốn thúc đẩy sự tăng trưởng mà bạn đã đạt được trong những năm gần đây.

công cụ tiếp thị ký túc xá

Mới cho 2023! Chúng tôi cung cấp các ưu đãi vô song cho bạn, các đối tác Hostel và Hotel của chúng tôi.

Đây là những gì bạn cần làm ngay bây giờ. Albergues Colombia (Instant World Booking) hợp tác chặt chẽ với các nhà trọ và khách sạn để phát triển các chiến lược tăng trưởng và các hành động cụ thể sẽ ngay lập tức làm tăng biên lợi nhuận của bạn. Đánh giá các dịch vụ bên ngoài hiện tại bạn trả tiền, đặc biệt là phần mềm và dịch vụ đặt phòng trực tuyến. Biết rằng nhiều công ty du lịch trực tuyến (OTA) và nhà cung cấp phần mềm đã tăng giá đáng kể trong những năm gần đây. Và, họ không quan tâm đến vị trí hoặc tình huống cụ thể của bạn. Nhưng bây giờ, chúng ta đã bước vào một kỷ nguyên khác. Tại Instant World Booking, một trong những phương châm của chúng tôi trong 2 thập kỷ qua là 'Công nghệ sẽ luôn giảm chi phí của bạn'. Vì vậy, đây là những gì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn:

Công cụ đặt phòng

1.  Công cụ đặt phòng MIỄN PHÍ
ký túc xá động cơ đặt phòng miễn phí

Hoàn hảo cho trang web của bạn, phương tiện truyền thông xã hội, và nhiều hơn nữa.

Đây không phải là phiên bản miễn phí điển hình được cung cấp bởi một số công ty. Đây là dịch vụ đầy đủ của chúng tôi, Công cụ đặt phòng, hoàn toàn miễn phí cho bạn. Đừng chờ đợi! Ưu đãi này chỉ có sẵn trong một thời gian giới hạn.

Công cụ đặt phòng IWBmob hoạt động tốt hơn trên các thiết bị di động và dễ dàng cho người dùng. Và, xử lý thanh toán và tiền gửi là có thể. Ngay lập tức tăng lợi nhuận của trang web của bạn.

Tìm hiểu thêm

2.  Facebook "Đặt bây giờ"
quảng cáo ký túc xá

Hầu như cần thiết cho mọi ký túc xá và kinh doanh lưu trú: Nút Facebook 'Đặt ngay'.

Không có nó, bạn từ bỏ một trong những kênh quan trọng nhất để đặt phòng trực tiếp. Với nó, đặt phòng và lợi nhuận của bạn tăng ngay lập tức. Chúng tôi sẽ thiết lập điều này cho bạn miễn phí, thường chỉ trong vài giờ.

Cần hỗ trợ tạo hoặc quản lý tài khoản Facebook của bạn đúng cách? Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn quản lý trang của bạn, để lợi thế tốt nhất của bạn.

Liên hệ chúng tôi

Quản lý tài sản và kênh

3.  Hai tháng MIỄN PHÍ
ký túc xá động cơ đặt phòng miễn phí

Nhận 2 tháng miễn phí khi bạn mua tối thiểu 2 tháng IWBFrontDesk.

IWBFrontDesk là hệ thống lễ tân của chúng tôi (PMS) cho các nhà trọ và phòng ở tất cả các loại. Giá rẻ hơn đáng kể so với phần mềm cạnh tranh, giờ đây bạn có thể nhận thêm 2 tháng dịch vụ miễn phí khi mua hàng.

Thử nó! IWBFrontDesk hiện có các tính năng bạn muốn và các công cụ bạn cần để quản lý mọi khía cạnh trong hoạt động của tài sản của bạn. Giao diện đơn giản và gọn gàng là trực quan để sử dụng. IWBFrontDesk tích hợp hoàn hảo với Công cụ đặt phòng IWBmob và một số trình quản lý kênh phổ biến nhất.

Bắt đầu

4.  Lịch miễn phí PMS Lite
ký túc xá động cơ đặt phòng miễn phí

Hệ thống lịch của chúng tôi (PMS Lite) miễn phí cho bạn sử dụng. Thêm vào đó, giờ đây nó kết nối miễn phí với Trình quản lý kênh của chúng tôi.

Tại Albergues Colombia, giao diện lịch của chúng tôi nổi tiếng là dễ nhất, nhưng rất mạnh mẽ, cho các Nhà trọ và phòng ở tất cả các loại. Tốt hơn nữa, bạn có thể sử dụng giao diện để kết nối và đồng bộ hóa tất cả các trang web đặt phòng bên ngoài của bạn với MyAllocator (yêu cầu thành viên). MyAllocator là một trong những nhà quản lý kênh hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi có thể bắt đầu thiết lập tài khoản MyAllocator của bạn. Và lợi ích của việc sử dụng giao diện PMS Lite của chúng tôi là rất nhiều. Không phải lo lắng về mã lỗi MyAllocator phức tạp hoặc lỗi kênh. IWB xử lý việc này cho bạn.

Bắt đầu

Tiếp thị truyền thông trực tuyến và xã hội

5.  Phát triển trang web
quảng cáo ký túc xá

Bạn cần một trang web mới. Đặt tên cho giá của bạn!

Nghiên cứu cho thấy hơn 58% trang web của Hostel và Hotel đã lỗi thời hoặc ít nhất 4 tuổi. Trung bình, khách du lịch dành 29,8 phút để xem trang web của nhà nghỉ trước khi đặt phòng. Và, 77% khách truy cập bị ảnh hưởng rất nhiều bởi chất lượng thiết kế trang web.

Nhà nghỉ và khách sạn do đó cần cung cấp trải nghiệm trang web đặc biệt; một trong đó thu hút và giữ sự chú ý của người mua sắm du lịch.

Chúng tôi sẽ phát triển một trang web hàng đầu, tùy chỉnh cho Hostel hoặc Hotel của bạn.

Đây là phần tốt nhất: Bạn đặt tên cho giá của riêng bạn! Đừng chờ đợi. Đây là thời điểm tối ưu để tăng cường tiếp thị với một trang web mới. Kiểm tra xung quanh để biết giá, sau đó liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ chúng tôi

6.  Tiếp thị truyền thông xã hội
quảng cáo ký túc xá

Xây dựng sự hiện diện chỉ huy trên Facebook và Instagram.

Nghiên cứu cho thấy 60% các nhà tiếp thị du lịch coi Facebook và Instagram là những kênh hiệu quả nhất để nhắm mục tiêu đối tượng mới. Trên thực tế, 84% millennials cho biết họ có khả năng tự lên kế hoạch cho chuyến đi của mình dựa trên các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội của người khác. Đây chắc chắn là một lĩnh vực bạn cần tham gia.

Tiếp thị truyền thông xã hội không chỉ là về việc đăng bài. Bạn cần nội dung và văn bản giám tuyển. Và, nhắm mục tiêu và tương tác là bắt buộc.

Cho phép chúng tôi đánh giá sự hiện diện trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn và cung cấp các đề xuất miễn phí. Chúng tôi cũng sẽ quản lý việc đăng và tiếp thị phương tiện truyền thông xã hội của bạn, theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi luôn làm việc trong phạm vi ngân sách của ký túc xá của bạn, đảm bảo.

Liên hệ chúng tôi

7.  Sản xuất video
công cụ tiếp thị ký túc xá

Một nửa giá! Nhận một video quảng cáo cho ký túc xá hoặc khách sạn của bạn ngày hôm nay.

Video làm tăng sự tham gia của khách hàng và có thể dẫn đến tăng trưởng doanh thu nhanh hơn 50%. Nó cũng có thể tăng 80% đặt phòng từ các trang web ký túc xá. Chúng tôi sản xuất video giá cả phải chăng của ký túc xá của bạn.

Cần thuyết phục hơn? Lấy bộ thống kê đầy đủ và kiểm tra các bản demo của chúng tôi. Vâng, bạn có thể chi tiêu nhiều hơn, nhưng tại sao?

Tìm hiểu thêm

Nhiều dịch vụ hơn