AlberguesColombia.com - Video là vua. Nhận một video được sản xuất chuyên nghiệp để sử dụng trên trang web hoặc phương tiện truyền thông xã hội của bạn. Tăng độ phơi sáng đáng kể với video được tùy chỉnh cho ký túc xá và khách sạn

Không có nghi ngờ rằng tiếp thị video là rất quan trọng cho ký túc xá hoặc khách sạn của bạn. Nhưng tại sao? Video có thể tăng lượng đặt phòng trên trang web của bạn và các trang web đặt phòng lên 80%. Nó cũng làm tăng sự tham gia của khách hàng, thúc đẩy tăng trưởng doanh thu nhanh hơn tới 50%. Video xã hội tạo ra nhiều lượt chia sẻ hơn 1200% so với văn bản và hình ảnh được kết hợp.

Video quảng cáo ký túc xá thanh niên

Với số liệu thống kê như thế này, bạn không thể bỏ qua video cho doanh nghiệp của mình.

Nhận một video quảng cáo cho ký túc xá hoặc khách sạn của bạn ngày hôm nay. Instant World Booking hiện cung cấp dịch vụ độc đáo và giá cả phải chăng này. Bạn nhận được một video được sản xuất tùy chỉnh, với các tính năng thiết kế hiện đại, để sử dụng cho các nỗ lực tiếp thị của riêng bạn. Trưng bày các dịch vụ và tiện nghi tốt nhất của bạn cho khách hàng tiềm năng. Sử dụng nó trên trang web của bạn, phương tiện truyền thông xã hội hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn để quảng bá chỗ ở của bạn. Nếu không có video tiếp thị, bạn không thể cạnh tranh hiệu quả trên phương tiện truyền thông xã hội ngày nay hoặc tiếp cận đầy đủ dân số khách hàng vô cùng quan trọng. Xem bản demo của chúng tôi dưới đây. Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy video cá nhân của bạn sẽ có giá phải chăng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi.

Bắt đầu với video của riêng bạn?
Liên hệ chúng tôi

  • Bao gồm video trên trang đích có thể tăng tỷ lệ chuyển đổi lên 80%
  • Các doanh nghiệp sử dụng video tận hưởng lưu lượng truy cập web từ tìm kiếm nhiều hơn 41% so với người không sử dụng
  • Chỉ riêng Facebook đã tạo ra 8 tỷ lượt xem video mỗi ngày.
  • Bài đăng video trên Facebook có phạm vi tiếp cận hữu cơ lớn hơn 135% so với bài đăng ảnh
  • Sau khi xem video, 64% người dùng có nhiều khả năng mua hàng trực tuyến
  • Người xem giữ lại 95% tin nhắn họ xem trong video, so với 10% khi đọc nó
  • Video trong email dẫn đến tỷ lệ nhấp qua tăng 200-300%

Nguồn: Forbes.com

Nhận một video quảng cáo cho ký túc xá hoặc khách sạn của bạn ngày hôm nay

Bạn chọn chủ đề cho video của mình, để trình bày tốt nhất về chỗ ở, tiện nghi và vị trí độc đáo của bạn. Video của bạn thường có thời lượng từ 2 đến 5 phút (Mẹo: video ngắn hơn khoảng 2 phút sẽ thu hút được nhiều lượt xem nhất). Video cuối cùng được bao gồm trên các trang hồ sơ tài sản của bạn trên mạng lưới các trang web du lịch rộng lớn của chúng tôi. Đối với hầu hết các thuộc tính, tổng số này hơn 300 trang web riêng lẻ với nội dung video và hồ sơ của bạn, rất đáng kể. Nó cũng được giới thiệu vĩnh viễn trên kênh YouTube của chúng tôi. Chúng tôi cũng sẽ quảng bá video của bạn trên tất cả các kênh truyền thông xã hội của chúng tôi. Cuối cùng, bạn cũng nhận được một bản sao video của bạn để sử dụng riêng và thương mại.

Kiểm tra các bản demo video tiếp thị của chúng tôi

Thỉnh thoảng một bức tranh có giá trị hàng ngàn chữ. Mỗi bản demo đại diện cho một video quảng cáo mẫu. Những bản demo này minh họa sức mạnh của một video tùy chỉnh được sản xuất chỉ dành cho ký túc xá hoặc khách sạn của bạn.

Bản thử nghiệm số 1
Bản thử nghiệm số 2
Bản thử nghiệm số 3
Bản thử nghiệm số 4
Bản thử nghiệm số 5
Bản thử nghiệm số 6
Bản thử nghiệm số 7
Bản thử nghiệm số 8

Video theo phong cách Airbnb và Boutique

Đây là những video quảng cáo mẫu cho Airbnb's, căn hộ và chỗ ở theo phong cách cửa hàng.

Bản thử nghiệm số 9
Bản thử nghiệm số 10
Bản thử nghiệm số 11

Video kiểu nhà trọ

Đây là những video quảng cáo mẫu cho nhà trọ và nhà trọ kiểu ký túc xá.

Bản thử nghiệm số 12
Bản thử nghiệm số 13
Bản thử nghiệm số 14
Bản thử nghiệm số 15
Bản thử nghiệm số 16
Kênh Youtube

Để biết thêm các bản demo và video của Instant World Booking, hãy xem kênh YouTube của chúng tôi.

Bắt đầu với video của riêng bạn?
Liên hệ chúng tôi

Dịch vụ tiếp thị truyền thông xã hội của chúng tôi cho các nhà trọ, căn hộ và khách sạn cổ điển là sự bổ sung hoàn hảo cho dịch vụ sản xuất video của chúng tôi. Tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác của chúng tôi.

Nhiều dịch vụ hơn